Thành phần đạm cá Dế Mèn có gì khác biệt so với đạm cá thường?

thanh-phan-dam-ca-de-men-co-gi-khac-biet

Phân đạm cá hẳn là loại phân bón quá quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong canh tác nông nghiệp. Trong đó, Đạm cá Dế Mèn được nhiều bà con nông dân tin tưởng lựa chọn cho cây trồng của mình. Vậy thành phần đạm cá Dế Mèn có gì khác biệt so với đạm cá thường trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu phân đạm cá Dế Mèn

Công ty phân bón Dế Mèn là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại phân bón vi sinh cao cấp. Trong đó phân đạm cá được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty.

Phân đạm cá Dế Mèn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Phân có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không chỉ tốt cho cây trồng mà còn an toàn cho con người và môi trường. Sản phẩm đạm cá Dế Mèn được các chuyên gia nông nghiệp khẳng định về chất lượng và hiệu quả trong việc cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.

Thành phần đặc biệt của đạm cá Dế Mèn

Đạm cá Dế Mèn bổ sung trung vi lượng

Thành phần đạm cá Dế Mèn đặc biệt bổ sung các trung vi lượng cần thiết cho cây trồng. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho cây, giúp cây quang hợp tốt, lá xanh, dày và bóng. Đồng thời, sản phẩm cũng hạn chế các đợt tấn công của sâu bệnh, đảm bảo cây luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

thanh-phan-dam-ca-de-men
Thành phần Đạm cá Dế Mèn bổ sung vi sinh vật có lợi, trung vi lượng

Bổ sung thêm vi sinh vật có lợi

Không chỉ bổ sung trung vi lượng đạm cá Dế Mèn còn cung cấp các loại vi sinh vật có lợi cho cây trồng. Vi sinh vật có lợi tiêu diệt nấm bệnh, đồng thời tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cây. Ngoài ra vi sinh vật có lợi còn giúp cân bằng độ pH cho đất, từ đó giúp cây trồng sinh trưởng tốt hơn.

Thành phần đạm cá Dế Mèn bổ sung Humic

Khác với các sản phẩm đạm cá thông thường chỉ chứa acid amin, đạm cá Dế Mèn còn được bổ sung thêm axit Humic. Nhờ có Humic cây trồng ra rễ tơ và rễ cám nhiều hơn, cây sẽ hấp thụ tối đa nước và dinh dưỡng. Đồng thời axit Humic còn cải thiện đất trồng trở nên tơi xốp và thông thoáng hơn, cùng với đó là phát triển hệ vi sinh vật có lợi trong đất.

thanh-phan-dam-ca-de-men-co-gi-khac-biet-2
Thành phần đạm cá Dế Mèn bổ sung Humic

Hướng dẫn sử dụng phân đạm cá Dế Mèn

Để sử dụng hiệu quả phân đạm cá Dế Mèn, bà con chỉ cần pha 25ml trong mỗi bình 25 lít nước hoặc 500ml cho 400 – 600 lít nước. Tiến hành phun sản phẩm vào các giai đoạn quan trọng trong quá trình phân hóa mầm hoa và nụ hoa và định kỳ nuôi trái.

Địa chỉ cung cấp đạm cá chất lượng nhất hiện nay

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của phân đạm cá bón lá, việc lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín là rất quan trọng. Công ty phân bón Dế Mèn là một trong những địa chỉ cung cấp phân đạm cá uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân bón sinh học, Dế Mèn cam kết cung cấp sản phẩm đạm cá vi sinh chất lượng cao và an toàn cho cây trồng. Tất cả nguyên liệu để sản xuất phân đạm cá bón lá đều được lựa chọn từ các nguồn tự nhiên tốt nhất, đảm bảo hiệu quả.

de-men-dia-chi-cung-cap-phan-dam-ca
Dế Mèn – địa chỉ cung cấp đạm cá chất lượng hàng đầu hiện nay

Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của Dế Mèn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bà con về cách sử dụng phân đạm cá hiệu quả nhất. Dế Mèn không chỉ là cung cấp phân bón mà còn là người bạn đồng hành cùng bà con trong việc phát triển nông nghiệp bền vững.

Để sở hữu phân đạm cá Dế Mèn chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp tại website phanbondemen.vn hoặc fanpage “Phân bón vi sinh Dế Mèn”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0866 590 969 để được tư vấn và hỗ trợ.

Kết luận

Đạm cá Dế Mèn là sản phẩm phân bón vi sinh cao cấp đến từ công ty phân bón Dế Mèn. Với nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đạm cá Dế Mèn không chỉ bổ sung trung vi lượng và vi sinh vật có lợi mà còn cung cấp Humic hữu ích cho cây trồng. Nhờ vào những thành phần đặc biệt này, phân đạm cá Dế Mèn giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ, khỏe mạnh, đồng thời đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *