CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP DẾ MÈN

Nông nghiệp hữu cơ được hiểu là việc không sử dụng hóa chất trong quá trình canh tác để đảm bảo được sự an toàn cho các sản phẩm nông nghiệp, sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường. Chính vì thế, nông nghiệp hữu cơ được xem là giải pháp bền vững đang được áp dụng tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Công ty TNHH nông nghiệp Dế Mèn ra đời với phương châm “Từ nhà máy đến nhà vườn” nhằm mang đến các sản phẩm phân bón vi sinh cao cấp đến tận tay bà con, không qua đơn vị trung gian.

Các dòng phân bón vi sinh tại Dế Mèn đều được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều phải thông qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp tích cực vào sự phát triển của nông nghiệp Việt Nam và xây dựng một môi trường sống xanh, sạch.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Dế Mèn là cung cấp những thông tin, kiến thức và sản phẩm phân bón vi sinh chất lượng cao, giúp nông dân nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng năng suất và giảm chi phí. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bà con để từng bước đưa nền nông nghiệp Việt Nam trở thành một ngành nông nghiệp bền vững, hiện đại và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Tầm nhìn 

Tầm nhìn của Phân bón Dế Mèn là đơn vị phân phối hàng đầu về giải pháp phân bón vi sinh cao cấp cho cho nền nông nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy, giải đáp mọi thắc mắc mỗi khi bà con gặp vấn đề về cây trồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Dế Mèn là chất lượng, trung thực và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phân bón vi sinh tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Dế Mèn luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đối xử công bằng với tất cả các đối tác trong quá trình hoạt động. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, linh hoạt, không ngừng tiếp thu kiến thức và đổi mới sáng tạo để tiên phong tạo ra nhiều giá trị bền vững.


Địa chỉ: Lô 12 KCN Phù Việt, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0866.590.969

Giấy chứng nhận doanh nghiệp