Bà con Tây Nguyên nói gì sau khi dùng Trichoderma Dế Mèn?

phan-hoi-cua-ba-con-khi-dung-trichoderma-de-men

Tây Nguyên, vùng đất thuộc cao nguyên Trung Bộ của Việt Nam, nổi tiếng với những cánh đồng cà phê xanh ngát và nền văn hóa đậm đà của người dân bản địa. Gần đây, một biện pháp sinh học để chăm sóc cây trồng đã thu hút sự quan tâm của bà con nông dân nơi đây, đó chính là sử dụng Trichoderma Dế Mèn.

Trichoderma Dế Mèn là một loại phân bón sinh học giúp tốt đất – khỏe cây. Bà con Tây Nguyên sử dụng Trichoderma Dế Mèn cho cây trồng như cà phê, sầu riêng, tiêu, cam, bưởi,…. Một số bà con nông dân đã chia sẻ những trải nghiệm và kết quả đáng kinh ngạc sau khi sử dụng Trichoderma Dế Mèn.

Chú Năm, một nông dân trồng sầu riêng ở Ea H’leo, Đắk Lắk chia sẻ: “Tôi dùng Trichoderma Dế Mèn cũng mấy tháng rồi, vườn sầu riêng của tôi phục hồi nhanh, lá tốt, xanh mướt, bông trái ra nhiều.”

phan-hoi-cua-ba-con-khi-dung-trichoderma-de-men-1

Ngoài ra, chú Năm cũng nhấn mạnh rằng sử dụng Trichoderma Dế Mèn không chỉ giúp cây trồng khỏe mạnh mà còn giảm thiểu việc sử dụng các loại phân bón hóa học và thuốc trừ sâu.

Cô Hường trồng sầu riêng ở Krông Pắk, Đắk Lắk chia sẻ: “Cô xài Trichoderma của công ty Dế Mèn được 10 ngày rồi, cây tốt lắm con.”

phan-hoi-cua-ba-con-khi-dung-trichoderma-de-men-2

Anh Hiệp ở Đức Trọng, Lâm Đồng chia sẻ: “Anh dùng cũng nhiều loại Trichoderma rồi nhưng để nói tốt cho vườn thì anh chỉ tin dùng Trichoderma Dế Mèn thôi. Từ lúc anh tưới Trichoderma Dế Mèn, cây khỏe lắm, cũng không tốn tiền mua thuốc trừ sâu.”

phan-hoi-cua-ba-con-khi-dung-trichoderma-de-men-3

Nhìn chung, Trichoderma Dế Mèn đang là chế phẩm sinh học được nhiều bà con tin tưởng lựa chọn, không chỉ ở Tây Nguyên mà còn trên cả nước. Hi vọng rằng, Trichoderma Dế Mèn sẽ ngày càng trở thành giải pháp hàng đầu bảo vệ cây trồng tự nhiên, bền vững và hiệu quả cho người nông dân Tây Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *