Tại sao bà con nên sử dụng phân bón vi sinh Dế Mèn cho cây trồng?

tai-sao-nen-su-dung-phan-bon-vi-sinh-de-men

Trong canh tác nông nghiệp, việc sử dụng phân bón vi sinh là một phương pháp hiệu quả để tăng cường sự phát triển và năng suất của cây. Dưới bài viết sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về phân bón vi sinh Dế Mèn và lý do tại sao bà con nên sử dụng sản phẩm Dế Mèn cho cây trồng của mình.

Phân bón vi sinh Dế Mèn là gì?

Phân bón vi sinh Dế Mèn là loại phân bón được sản xuất bằng cách sử dụng các vi sinh vật có ích để giúp cải thiện sự sinh trưởng của cây trồng và sức khỏe của đất. Các vi sinh vật trong phân bón vi sinh có thể bao gồm vi khuẩn, nấm, tảo, và các sinh vật khác. Nhờ vào sự hoạt động của chúng mà tạo ra các chất dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng và giúp tăng cường hoạt động của vi sinh vật có lợi trong đất.

tai-sao-nen-su-dung-phan-bon-vi-sinh-de-men-1
Phân bón vi sinh Dế Mèn là gì?

Tại sao nên sử dụng phân bón vi sinh Dế Mèn?

Tại sao bà con nên sử dụng phân bón vi sinh Dế Mèn? So với các dòng phân vi sinh khác trên thị trường, phân bón Dế mèn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Cụ thể như sau:

 • Phân bón vi sinh Dế mèn có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên luôn đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi.
 • Chế phẩm sinh học Dế Mèn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Kết cấu ở dạng phân tử nhỏ, lưu dẫn hai chiều nên có khả năng thẩm thấu nhanh, cây trồng hấp thụ tốt hơn một ngàn lần so với sản phẩm thường.
 • Thành phần phân bón vi sinh Dế Mèn bổ sung hàm lượng vi sinh vật cao hơn so với sản phẩm thường giúp cây sinh trưởng tốt hơn, kích thích bộ rễ phát triển, ra hoa nhanh, tránh rụng trái, phòng sâu bệnh,…từ đó giúp tăng sản lượng cũng như chất lượng nông sản.
 • Mặc dù là phân bón vi sinh nhưng các sản phẩm của Dế Mèn cho hiệu quả lên cây trồng rất nhanh. Thời gian tác dụng lên cây có thể so sánh ngang bằng với phân bón hóa học. Đặc biệt, khác hẳn với phân bón hóa học, phân bón vi sinh Dế Mèn không gây ảnh hưởng xấu đến cây trồng, đất cũng như môi trường xung quanh.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho phân bón khác vì phân vi sinh Dế Mèn có công dụng đa dạng. Không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho đất và cây trồng mà còn phòng sâu nấm, trị các loại bệnh trên cây như: thán thư, nứt thân xì mủ, vàng lá,…
 • Ngoài tác dụng với cây trồng, phân bón vi sinh Dế Mèn còn cải tạo đất bạc màu, đất nhiễm phèn, giúp đất thêm phì nhiêu, màu mỡ.
 • Phân bón vi sinh trên thị trường thường có hạn sử dụng ngắn từ 1 – 6 tháng còn chế phẩm sinh học Dế Mèn có hạn sử dụng lên đến 2 năm. Chính vì thế, bà con sẽ dễ dàng bảo quản và sử dụng phân bón hơn. Cũng như tiết kiệm chi phí khi không cần phải mua phân bón mới như khi sử dụng phân bón vi sinh thường (vì sản phẩm thường hạn sử dụng ngắn nên nhanh hư hỏng).
 • Với đội ngũ nghiên cứu kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm, Dế Mèn luôn cho ra mắt những dòng phân bón vi sinh thế hệ mới với đầy đủ công dụng khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng loại cây trồng. Phân bón vi sinh Dế Mèn được đánh giá là dòng phân bón vi sinh cao cấp.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại cao nên phân bón Dế Mèn có khả năng hòa tan trong nước lên đến 99%, giúp bà con tiết kiệm thời gian tưới tiêu khi sử dụng với béc quay.
tai-sao-nen-su-dung-phan-bon-vi-sinh-de-men-3
Tại sao nên sử dụng phân bón vi sinh Dế Mèn?

Chính sách ưu đãi khi mua phân bón vi sinh tại Dế Mèn

Công ty phân bón Dế Mèn là một trong những đơn vị cung cấp phân bón vi sinh hàng đầu hiện nay. Chúng tôi thấu hiểu được, để cạnh tranh với các công ty phân bón khác trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, ngoài những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm khi phục vụ, Dế Mèn còn có những chính sách ưu đãi dành riêng cho bà con. “Điểm cộng” to lớn này đã giúp công ty Dế Mèn “giữ chân” khách hàng cũ và thu hút được nhiều khách hàng mới trong những năm qua.

 • Công ty Dế Mèn áp dụng chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho mọi đơn hàng với số lượng ít hay nhiều. Đặc biệt đơn hàng càng lớn, chiết khấu càng cao.
  Giá các sản phẩm phân bón vi sinh Dế Mèn cạnh tranh với thị trường, được niêm yết và công khai rõ ràng.
 • Dế Mèn thường xuyên triển nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá “Sốc” theo các ngày lễ, Tết trong năm để bà con có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi mua.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Đặc biệt, với phương châm “Từ nhà máy đến nhà vườn” công ty hỗ trợ giao hàng trực tiếp không qua khâu trung gian. Áp dụng miễn phí vận chuyển tùy vào đơn hàng.
 • Mỗi sản phẩm tại Dế Mèn đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, bao bì đầy đủ thông tin, đảm bảo giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm khi có yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật 24/24 và giúp bà con lựa chọn được loại phân bón phù hợp với cây trồng của mình.

Để yên tâm khi sản phẩm phân bón vi sinh Dế Mèn cao cấp, tránh mua hàng kém chất lượng bà con vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0866 590 969, website hoặc fanpage Phân bón vi sinh Dế Mèn để được hỗ trợ tận tình.

tai-sao-nen-su-dung-phan-bon-vi-sinh-de-men-4
Chính sách ưu đãi khi mua phân bón vi sinh tại Dế Mèn

Kết luận

Tóm lại, việc sử dụng phân bón vi sinh Dế Mèn cho cây trồng mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Từ việc cải thiện cấu trúc đất, tăng cường sự phát triển cây trồng, đến việc cung cấp dinh dưỡng tự nhiên và bảo vệ môi trường. Bằng cách lựa chọn mua phân bón vi sinh tại Dế Mèn, bà con không chỉ đảm bảo hiệu quả cho trồng mà còn được tận hưởng sự chăm sóc và hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Đừng ngần ngại thử nghiệm và trải nghiệm lợi ích của phân bón vi sinh Dế Mèn cho cây trồng của bà con ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *